VÁN PHỦ LAMINATE

Ván phủ Laminate ra đời mang đến một phong cách sang trọng, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, tạo nên một làn gió mới trong thiết kế nội thất. Vẻ đẹp chân thật của bề mặt Laminate làm hài lòng gia chủ mong muốn một phong cách trang trọng và có phần cổ điển.

Ván phủ Laminate là loại gỗ có cấu tạo gồm : cốt gỗ là gỗ mdf, ván dăm, plywood …và bề mặt của các tấm cốt gỗ này được dán 1 lớp Laminate tạo nên sản phẩm gỗ Laminate có độ bền tốt với tính thẩm mỹ cao.

Với bề mặt Laminate là tổ hợp bao gồm nhiều lớp melamine kết hợp với nhau bằng keo melamine cao cấp dưới quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất rất cao.

Laminate thông thường gồm ba lớp: lớp màng phủ bên ngoài, lớp phim tạo màu kỹ thuật  và lớp giấy nền. Lớp màng phủ bên ngoài và lớp phim tạo màu kỹ thuật được ngâm qua keo, giúp Laminate có khả năng chịu trầy xước, chịu mài mòn… Các lớp giấy nền giúp Laminate có tính năng chống va đập tốt và dẻo dai hơn.

Tuy nhiên, không phải xưởng gia công nào cũng cho ra những sản phẩm ván phủ Laminate chất lượng bởi nó quyết định nhiều yếu tố như cốt gỗ, máy móc thiết bị và bề mặt Laminate. Bạn nên lựa chọn nhà máy sản xuất ván phủ Laminate có uy tín trên thị trường để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

» Ưu điểm:

  • Khả năng chống trầy xước tốt hơn những bề mặt khác, chịu được các lực va đập, chịu nhiệt.
  • Khả năng chịu được nước, chống mọt xâm nhập, hạn chế được các hiện tượng cong vênh, nứt, bể mẻ…
  • Màu sắc của chất liệu Laminate không đa dạng bằng Melamine. Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ thì Laminate như thật