Tìm hiểu về đặc điểm nẹp chỉ đồng hót nhất hiện nay

Tìm hiểu về đặc điểm nẹp chỉ đồng hót nhất hiện nay

Tìm hiểu về đặc điểm nẹp chỉ đồng hót nhất hiện nay

Tìm hiểu về đặc điểm nẹp chỉ đồng hót nhất hiện nay

 Nẹp đồng trang trí là phụ kiện được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay cho các công trình lát sàn nhựa, sàn gỗ, ốp tường, chỉ chân cầu thang… Nẹp đồng cũng là loại nẹp có giá trị cao nhất khi so sánh với nẹp inox, nẹp nhôm, nẹp nhựa hay nẹp gỗ… Nếu bạn đang cần mua hay tìm hiểu về loại sản phẩm này hãy cùng tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại đây nhé!

1.Nẹp đồng là gì?

      Trước khi đi vào tìm hiểu kỹ hơn về nẹp đồng, chúng ta cần nắm được một số thôn tin cơ bản về loại phụ kiện này.Nẹp đồng là phụ kiện trang trí nội thất thường được sử dụng kèm khi lắp đặt sàn gỗ.

      Thông thường, người ta sử dụng nẹp đồng để xử lý những khe giãn cách giữa các vật liệu. Ngoài ra, nẹp đồng cũng được lắp đặt tại góc 90 độ để bảo vệ góc không bị xây xước, sứt mẻ,…

      Trong một số trường hợp, nẹp đồng cũng được sử dụng để bảo vệ mũi bậc cầu thang.Một chức năng quan trọng khác của nẹp đồng chính là tạo tính thẩm mỹ cho không gian. Nẹp đồng hiện nay có 2 màu sắc chủ yếu là đồng bóng và đồng mờ.

      Đây đều là những màu sắc gợi lên nét sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm cũng tạo nên những đường chỉ chạy là những điểm nhấn ấn tượng cho không gian nhà bạn.Nẹp đồng có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

Không chỉ các căn hộ mới dùng đến sản phẩm này. Nẹp đồng hiện nay cũng đã xuất hiện tại rất nhiều không gian sang trọng, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hội trường,… Dù ở bất kỳ không gian nào, chúng ta cũng không thể phủ nhận được nét đẹp tuyệt vời mà chúng đem đến.

      Nẹp đồng được sản xuất từ 100% đồng thau. Quy trình sản xuất phải dựa trên nền tảng trang thiết bị hiện đại để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Các bước cơ bản trong quy trình sản xuất nẹp chỉ

➽ Tạo bản thiết kế của sản phẩm trên phần mềm. Trong bản thiết kế cần xác định rõ các kích thước, hình dạng và màu sắc của sản phẩm.

➽ Thiết kế khuôn: Khuôn cần phải có độ cứng cao nên thường được làm từ các chất liệu như Titan, Crom. Khuôn cần phải đảm bảo tạo ra sản phẩm có đúng kích thước như đã được thiết kế.

➽ Tạo ra thanh đồng thô: Chất liệu đồng thau nguyên khối được luyện ở nhiệt độ cao, sau đó được đùn để tạo thành thanh đồng thô.

➽ Xử lý bề mặt: thanh đồng được đánh bóng, làm nhẵn bề mặt. Tất cả đều được thực hiện trên dây chuyền hiện đại.

➽ Kiểm tra, đóng gói sản phẩm trước khi đưa vào tiêu thụ.

Chia sẻ: