Tìm hiểu quy trình sản xuất ván phủ Acrylic cao cấp

Tìm hiểu quy trình sản xuất ván phủ Acrylic cao cấp

Tìm hiểu quy trình sản xuất ván phủ Acrylic cao cấp

Tìm hiểu quy trình sản xuất ván phủ Acrylic cao cấp

Ván phủ Acrylic đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong việc sản xuất đồ nội thất dành riêng cho các căn hộ sang trọng. Bề mặt bóng gương, thân thiện môi trường và bền đẹp theo thời gian đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thị trường hiện này có khá nhiều thương hiệu cung cấp ván phủ Acrylic tuy nhiên về chất lượng vẫn chưa được kiểm chứng, khiến không ít khách hàng lo lắng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu quy trình sản xuất ván phủ Acrylic cao cấp là việc cần thiết giúp nhiều khách hàng có kiến thức khi chọn mua vật liệu này cho gia đình mình.

Cùng Công Ty Cổ Phần Dewoo tìm hiểu Quy trình sản xuất Ván phủ Acrylic cao cấp:

  • Bước 1: Chọn cốt gỗ công nghiệp như MDF, MFC, Plywood… Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng bởi nó quyết định độ bền của cốt ván. Cần chọn loại cốt gỗ có bề mặt phẳng, nhẵn, đồng đều và không bị cong vênh. Đặc biệt, chọn bề mặt Acrylic tiêu chuẩn góp phần mang lại vẻ thẩm mỹ, độ bền. Điển hình như bề mặt Acrylic mà Dewoo sử dụng có chất lượng đạt chuẩn châu Âu.
  • Bước 2: Làm sạch bề mặt cốt gỗ và bề mặt Acrylic. Đây là bước tưởng đơn giản nhưng rất cần thiết và ảnh hưởng đến chất lượng sau cùng của sản phẩm vì chỉ cần một hạt cát rơi vào sẽ ảnh hưởng đến việc sản phẩm cuối cùng có căng phẳng hay không.
  • Bước 3: Phủ keo dán tấm Acrylic. Keo được sử dụng phải đáp ứng khả năng liên kết tốt, keo không lỏng hoặc quá đặc để tạo một lớp mỏng và đều trên bề mặt cần phủ. Dewoo cam kết sử dụng keo PUR xuất xứ từ Đức (Jowat, HB-Fuller).
  • Bước 4: Ép tấm Acrylic lên cốt ván bằng dây chuyền tự động không gia nhiệt để đảm bảo bề mặt sản phẩm hoàn hảo trong môi trường nhiệt độ tự nhiên.
Chia sẻ: