Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Sự khác biệt của ván phủ veneer và ván phủ laminate

Ván phủ veneer và ván phủ laminate khác nhau như thế nào? Nói tóm lại, ván phủ veneer là một lớp ván lạng tự nhiên mỏng từ 0,3mm đến 0,6mm phủ trên các loại ván mdf, ván mdf chống ẩm, ván dăm hoặc gỗ ghép. Ván phủ laminate có bề mặt là lớp nhựa dạng composite với hoa văn họa tiết mô phỏng giống như gỗ thật.

VÁN LẠNG (VENEER) CÓ THỂ PHỦ ĐƯỢC TRÊN LOẠI VÁN NÀO

Trong trang trí nội thất gỗ hiện nay, ván phủ veneer rất được ưa chuộng để đóng đồ nội thất và được các đơn vị tư vấn thiết kế khai thác triệt để công năng của chúng. Tuy nhiên, trong vai trò khách hàng đôi khi lại có sự nhầm lẫn không hề nhẹ giữa các loại ván được phủ veneer do thiếu kiến thức hay có thể do chính các đơn vị tư vấn thiết kế tư vấn không đầy đủ hoặc cố tình tư vấn thiếu đi 1 phần nào đó về loại ván này. Hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu kỹ về 1 loại vật liệu mới được xem là truyền nhân để thay thế khi mà gỗ tự nhiên càng hiếm dần.

Ván ép phủ veneer và những đặc điểm nổi bật ít ai biết

Ván ép phủ veneer vân gỗ: Đa dạng mẫu mã, đẹp mắt và thích hợp để sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Cách lựa chọn nẹp trang trí trong thi công nội thất

Trong thiết kế trang trí nội thất, nẹp trang trí dần trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có rất nhiều chủng loại nên người tiêu dùng thường phân vân không biết chọn loại nẹp nào, có sự khác biệt trong công dụng của các loại nẹp trang trí giá rẻ hay không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích của nẹp inox trong thiết kế nội thất

Nẹp Inox trang trí đang là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nẹp inox sử dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian của nội thất, xử lý các khuyết điểm trong quá trình thi công nội thất cho các sàn gỗ, thảm, đá, gạch men,

Các loại ván dùng trong xây dựng và công nghiệp

Ván ép (gỗ dán) là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật. Ván này làm từ nhiều lớp gỗ lạng xắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo phenol hay formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép. Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể phân thành nhiều loại Ván ép.

Tổng hợp kiến thức về gỗ ghép thanh trong thị trường nội thất

Gỗ ghép thanh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Ván phủ Laminate

Ván phủ Laminate ra đời mang đến một phong cách sang trọng, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, tạo nên một làn gió mới trong thiết kế nội thất. Vẻ đẹp chân thật của bề mặt Laminate làm hài lòng gia chủ mong muốn một phong cách trang trọng và có phần cổ điển.