Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Công dụng của việc sử dụng nẹp trang trí trong nội thất nhà ở tại Đà Nẵng

Nẹp trang trí đang ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nẹp trang trí là gì? Bạn đã thực sự hiểu rõ về khái niệm này chưa?

Ván HDF trong nội thất tại Đà Nẵng

Ván HDF được sản xuất từ bột gỗ được nén, ép với keo bằng máy gia tốc rất cao. Thành phẩm là tấm gỗ theo kích thướt và qui cách mặc định ban đầu. Lõi ván HDF có màu sắc vàng nhạt có độ bền, tính chịu lực và bám đinh vít cao hơn ván mdf thông thường và ván okal

Ứng dụng ván MFC trong nội thất tại Đà Nẵng

Khi nói đến chất liệu làm nội thất nhiều người nghĩ phải sử dụng các chất liệu đắt tiền như gỗ lim, gỗ sến, mạ kim loại, … thì mới đẹp và sang trọng. Quan điểm này chưa hoàn toàn đúng vì hiện nay đã có một loại vật liệu giá thành rất rẻ nhưng chất lượng lại không thua kém những vật liệu khác. Đó chính là những miếng ván gỗ MFC.

Vì sao nên chọn MDF phủ Melamine cho nội thất tại Đà Nẵng ?

Cốt ván MDF giúp sở hữu một sản phẩm bền bỉ, có giá trị cao, chịu ẩm tốt và đặc biệt không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Vật liệu này đang rất được ưa chuộng bởi độ bền cũng như tính ứng dụng cao.

Báo giá các loại gỗ công nghiệp rẻ nhất tại Đà Nẵng

Khi nhắc đến gỗ công nghiệp, một số người thường nghĩ đến loại vật liệu giá rẻ, không bền. Tuy nhiên, sự thật là loại gỗ này được ứng dụng khá tốt trong thiết kế nội thất.

Có nên sử dụng gỗ ghép thanh cho sản phẩm nội thất hay không ?

Gỗ ghép thanh công nghiệp được sản xuất bằng cách dùng chất kết dính để ghép các thanh gỗ tự nhiên lại với nhau, sau đó ép dưới áp suất cao , tạo nên những tấm ván gỗ với kích thước tiêu chuẩn. Nguyên liệu chính dùng để sản xuất gỗ ghép thanh thường là các loại gỗ xẻ (gỗ bìa bắp). Do vẫn là gỗ tự nhiên nên gỗ ghép thanh có những ưu điểm vượt trội so với gỗ công nghiệp cùng loại: khả năng chịu nước và độ bền cực tốt, ngang với gỗ tự nhiên; mẫu mã đa dạng, vân họa tiết không trùng lặp,..

Ván MDF phủ Laminate tại Đà Nẵng

Ván mdf phủ laminate hay còn họi là HPL (High-pressure Laminate) có độ dày từ 0,6mm đến 0,8mm gồm nhiều lớp xếp chống lên nhau, liên kết chặc chẽ bằng keo dán gỗ thường là hợp chất keo melamine resin. Laminate có nguồn gốc từ Mỹ, vì tính ưu việt của laminate mà vật liệu này nhanh chóng được đưa vào sử dụng tại các nước Tây Âu về sau trở thành vật liệu toàn cầu. chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện…

Ván MDF phủ Veneer tại Đà Nẵng

Ván MDF phủ Veneer là ván gỗ công nghiệp gồm có 2 thành phần chính là cốt gỗ MDF là tấm phủ gỗ Veneer.