Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Ván gỗ phủ veneer tần bì tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại ván gỗ đang có xu hướng tăng vọt nhanh chóng, Do đó, để đáp ứng của thị trường, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các loại ván phủ khác nhau và ván gỗ phủ veneer tần bì là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Nẹp chỉ inox màu là gì ? Xu hướng sử dụng nẹp chỉ inox tại Đà Nẵng để trang trí nội thất

Như chúng ta đã thấy với tốc độ đô thị hóa chóng mặt như hiện nay thì số lượng các chung cư, biệt thự mọc lên chóng mặt nhưng nhu cầu vẫn rất còn cao và không có dấu hiệu suy giảm. Kèm theo đó thì nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất rõ ràng cũng tăng lên chóng mặt. Chắc chắn nhiều đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nội thất không còn xa lạ gì với mặt hàng nẹp chỉ inox màu.

Ván HDF phủ Melamine tại Đà Nẵng

VÁN HDF phủ Melamine là nền HDF được phủ một lớp nhựa Melamine. Bề mặt hoàn thiện được phủ lớp nhựa Melamine in vân gỗ tạo vẻ đẹp chịu được nước và chống trầy xước bề mặt.

Ván MDF phủ Acrylic tại Đà Nẵng

Chào bạn, bạn đang truy cập sản phẩm ván MDF phủ Acrylic công nghiệp. Chắc hẳn bạn đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc đang tìm một đơn vị cung cấp uy tín với mức giá tốt nhất

Ván MFC chống ẩm phủ Melamine tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ ván công nghiệp để sản xuất đồ gỗ nội thất đang phát triển rất mạnh, trong đó ván MFC là cái tên nổi trội hơn cả và kéo theo đó và rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này ra đời. Tuy nhiên, điều này vô tình lại khiến các nhà đầu tư bối rối trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp ván MFC chất lượng, nhưng giá thành lại phải chăng.

Ván MDF phủ melamine tại Đà Nẵng

Ngày nay, ván phủ Melamine đã trở thành chất liệu quen thuộc trong sản xuất đồ nội thất hiện nay. Từ những căn biệt thự sang trọng cho đến những chung cư với diện tích hạn chế, ván phủ Melamine đều đang rất được ưa chuộng.

Tại sao lại lựa chọn gỗ công nghiệp để thi công nội thất tại Đà nẵng

Gỗ công nghiệp thi công nội thất một xu hướng mới trong lĩnh vực nội thất. Hiện nay rất nhiều thị trường ưa chuộng các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp này và có rất nhiều loại gỗ công nghiệp để lựa chọn.

Ván MDF phủ Veneer xoan tại Đà Nẵng

Ván mdf phủ veneer xoan là loại gỗ tự nhiên, được lạng mỏng từ cây gỗ xoan, gỗ veneer xoan có độ dày mỏng khách nhau tùy vào nhu cầu người sử dụng, một cây gỗ xoan tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer xoan.