Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Nội thất văn phòng chọn ván phủ veneer hay phủ laminate?

Tại nơi làm việc của bạn, nếu bạn là một người ra quyết định mua đồ nội thất văn phòng, thì có rất nhiều điều cần cân nhắc để chọn lựa vật liệu mới. Bạn cần phải chọn kiểu thiết, chất liệu, tính thẩm mỹ, độ bền, sự tiện dụng. Trước đây bạn có thể thấy bộ bàn ghế làm việc bằng gỗ tự nhiên. Mặc dù có vẻ đẹp tuyệt vời, nhưng bàn ghế gỗ rắn có thể bị cong vênh hoặc nứt nẻ và giá thành không rẻ.

Đặc điểm ván mdf phủ melamine bạn nên biết

Ván mdf phủ melamine được sử dụng làm vật liệu nội thất đạt tiêu chuẩn E0, E1, E2. Bề mặt melamine có màu vân gỗ hoặc đơn sắc tạo phim lượn sóng, sần, bóng hoặc nhám. Melamine có thể phủ lên trên các vật liệu khác như ván ép plywood, HDF, Okal, HMR. Mỗi hoa văn mỹ thuật của melamine được lấy cảm hứng từ vân gỗ tự nhiên để sáng tạo và mô phỏng theo. Từ đó cung cấp giải pháp nội thất tuyệt vời.

Gỗ Veneer là gì, veneer có thể phủ được trên loại ván nào

Trong trang trí nội thất gỗ hiện nay, ván phủ veneer rất được ưa chuộng để đóng đồ nội thất và được các đơn vị tư vấn thiết kế khai thác triệt để công năng của chúng.

Sử dụng ván MFC chống ẩm đúng cách giúp tiết kiệm chi phí

Khắc phục nhược điểm gỗ công nghiệp là khả năng kháng nước kém, nhà sản xuất cho ra đời ván MFC chống ẩm. Tuy nhiên, lựa chọn dùng MFC chống ẩm sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí là điều không phải ai cũng biết.

Gỗ ghép thanh - Vật liệu giá rẻ nhưng chất lượng

Gỗ ghép thanh là một trong những vật liệu gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực sản xuất nội thất hiện nay. Vậy loại gỗ này có điều gì đặc biệt hay ưu nhược điểm của nó như thế nào mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Những gì cần biết về gỗ ghép thông

Sử dụng gỗ công nghiệp đang là xu hướng mới trong ngành nội thất hiện đại. Nhờ vào tính thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý nên ngày càng có nhiều người ưa thích loại gỗ này, đặc biệt là gỗ thông ghép.

Gỗ ghép và những kiến thức cơ bản cần nắm vững

Nội thất gỗ luôn giữ được vị trí vững vàng trong thiết kế và trang trí nội thất hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc đến chất liệu gỗ ghép đã và đang được rất nhiều gia đình sử dụng và ưa chuộng bởi đặc điểm tính năng cũng như nét đẹp thẩm mỹ riêng biệt mà nó mang lại. Tuy nhiên, có thể nhiều người vẫn chưa nắm rõ được những đặc điểm cơ bản của gỗ ghép về cấu tạo được ứng dụng như thế nào trong thực tế cuộc sống.

Tìm hiểu về ván gỗ HDF tại Đà Nẵng

Ván gỗ công nghiệp HDF có ứng dụng nhiều trong nội thất, chúng là giải pháp tuyệt vời cho đồ nội thất trong nhà và ngoài trời, tấm tường, đồ nội thất, vách ngăn phòng, và cửa ra vào. Do tính ổn định và mật độ gỗ mịn nên làm sàn gỗ rất tốt nên sản phẩm gỗ HDF được xem là bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất và xử lý gỗ. HDF được sử dụng rộng rãi làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi. Cửa làm bằng chất liệu HDF đã thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và đặc biệt đã đang dần phát triển mạnh ở Việt Nam.